Trang chủ

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp trong quá trình sử dụng và truy cập các chức năng trên hệ thống

Tôi quên mật khẩu, làm thế nào để lấy lại?

Bấm vào Đăng nhập, chọn "Quên mật khẩu", lúc này nhập tên đăng nhập của bạn và trường Username. Hệ thống sẽ tự động gửi mật khẩu vào email bạn đã đăng ký khi khởi tạo user

Tại sao tôi không đăng nhập được?

Có thể bạn chưa có tài khoản, hoặc quên mật khẩu, xin vui lòng đăng ký tài khoản mới hoặc sử dụng chức năng "Quên mật khẩu" để lấy lại mật khẩu đăng nhập

Làm thế nào để đăng ký tài khoản?

Trên cùng của trang, có menu "Đăng ký", chọn và bắt đầu tiến hành thao tác đăng ký tài khoản theo từng bước.

Tại sao website thường xuyên bắt tôi phải đăng nhập nhiều lần liên tục?

Sau 1 thời gian không dùng đến máy, để đảm bảo tính bảo mật và an toàn thông tin, hệ thống sẽ tự ngắt phiên làm việc của bạn, để trở lại phiên làm việc trên hệ thống bạn cần tiến hành đăng nhập lại để sử dụng.

Quản Lý Việc Làm?

Chức năng "Quản lý việc làm" là chức năng dành riêng cho Người tìm việc. Doanh nghiệp sau khi đăng nhập vào sẽ không thấy menu chức năng này. Tương tự như vậy với 1 số chức năng chỉ dành riêng cho Nhà tuyển dụng thì Người tìm việc sẽ không thấy các chức năng của nhà tuyển dụng.

Làm thế nào để tham gia phỏng vấn trực tuyến?

Để tham gia phỏng vấn trực tuyến bạn cần chuẩn bị máy tính kết nối internet, có micro và webcam để sẵn sàng giao tiếp, trao đổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

Tôi có thể xem lịch phỏng vấn theo tháng không?

Có, phân hệ quản lý lịch phỏng vấn cho phép bạn chọn lựa hiển thị và trình bày lịch theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng.

Làm thế nào để được tham gia sàn việc làm?

Để tham gia sàn việc làm trực tuyến, bạn cần là thành viên có tài khoản trên hệ thống. Đăng nhập vào và đăng ký tham gia sàn để có thể trực tiếp gặp gỡ và trao đổi vói nhà tuyển dụng.

Có thể tạo nhiều tiêu chí để nhận thông báo việc làm mới không?

Bạn có thể chọn tối đa 3 nhóm tiêu chí công việc để nhận thông báo việc làm mới.

Làm thế nào để đăng tuyển dụng mới?

Để đăng tuyển dụng mới, bạn cần có tài khoản của một "Nhà tuyển dụng". Sau đó nhấp chọn "taojhoof sơ tuyển dụng" . Lưu ý hồ sơ sau khi tạo xong cần bấm gửi chờ duyệt, hồ sơ sau khi được nhân viên trung tâm duyệt sẽ chính thức được hiển thị ra ngoài danh sách để Người tìm việc tra cứu và tìm kiếm